E

Về EliCare

Từ điểm khởi đầu tới đích đến là làn da khoẻ mạnh

n

Nhiệm vụ của chúng tôi

EliCare là đơn vị chuyên phân phối, bán lẻ và kê đơn điều trị các sản phẩm chăm sóc da đến từ các thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu Thế Giới. EliCare luôn hướng tới mục tiêu là “Sức Khoẻ Làn Da”, trở thành đơn vị đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục làn da khoẻ mạnh.

H

T

Thân chào bạn!

Với sự thấu hiểu về làn da, đội ngũ của EliCare luôn thử, trải nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm. Không phải chỉ là những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chúng còn phải phù hợp với làn da của bạn.

Eli hiểu rằng, hành trình chinh phục làn da khoẻ mạnh chưa bao giờ là quá dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn duy trì thói quen chăm sóc da đúng đắn thì điều này có thể đưa bạn đến gặp gỡ làn da đẹp nhất trong cuộc đời.

Đủ tin tưởng, hãy để EliCare đồng hành cùng bạn trên chặng đường ấy. With Love ❤︎

E

EliCare khuyên dùng

Chúng tôi mong muốn mọi người đều có thể tiếp cận với một làn da đẹp

K

Khách hàng yêu thích

EliCare ở đây! Lắng nghe câu chuyện về làn da của bạn.
Tin rằng với sự đồng hành cùng nhau, chúng ta có thể giúp cho ngày mới của bạn xinh đẹp hơn

“Sau 2 tháng sử dụng theo hướng dẫn của Shop, da của mình đã được cải thiện tốt hơn và đặc biệt đã không còn dễ mẩn đỏ và nổi mụn như trước.”
Em Linh
Cam Lộ, Quảng Trị
“Mình từng đến nhiều nơi để được chăm sóc da và EliCare là một trong những nơi tận tâm hướng dẫn mình từng tí như vậy. Da cải thiện đáng kể và mình cảm thấy hài lòng”
Chị Thắm
Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
“Cứ nghĩ điều trị xâm lấn sẽ hết nám da, nhưng có lẽ mình đã nhầm. Tuy nó có cải thiện nhưng da mình trở nên nhạy cảm và khó để chăm sóc hơn. Tình cờ biết đến EliCare, được hướng dẫn bằng đường thoa, nám da của mình đã được cải thiện hơn 80% rồi. Thankyou.”
Chị Châu Anh
Quận 7, Hồ Chí Minh

Ư

Ưu đãi cho thành viên

Theo dõi Fanpage và đăng ký thành viên tại Elicare
Để nhận thông tin khi có chương trình ưu đãi